วิทยาเขต

ขอแสดงมุทิตาจิต แด่ พระอธิการศักดิ์ดา ฉนฺทโก,ดร. นักจัดการงานทั่วไป ได้รับแต่งตั้งเป็นบุคลากรสายปฏิบัติการวิชาชีพระดับ ชำนาญการ สังกัดวิทยาเขตแพร่

มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ขอแสดงมุทิตาจิต แด่ พระอธิการศักดิ์ดา ฉนฺทโก,ดร. นักจัดการงานทั่วไป ได้รับแต่งตั้งเป็นบุคลากรสายปฏิบัติการวิชาชีพระดับ ชำนาญการ สังกัดวิทยาเขตแพร

อดินันท์ สุวรรณรัตน์

นักวิชาการคอมพิวเตอร์ ส่วนสนับสนุนวิชาการ สำนักวิชาการ วิทยาเขตแพร่ Computer Technical Officer (IT Service and Consulting) webmaster : phrae.mcu.ac.th Network Administrator MCU Phrae campus

บทความที่เกี่ยวข้อง

Back to top button
WP-Backgrounds by InoPlugs Web Design and Juwelier Schönmann