ข่าวประชาสัมพันธ์ข่าวสารภายในวิทยาลัยสงฆ์แพร่สำนักงานวิทยาเขตแพร่สำนักวิชาการวิทยาเขตแพร่

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่และนิสิต มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ ขอกราบถวายมุทิตาสักการะ อุายวัฒนมงคล ๕๗ ปี ๓๗ พรรษา พระเดชพระคุณ พระราชเขมากร,รศ.ดร. (ประยุทธ ภูริทตฺโต ป.ธ.๙,พธ.บ.,M.A.,Ph.D.) รองอธิการบดีวิทยาเขตแพร่,เจ้าคณะจังหวัดแพร่, เจ้าอาวาสวัดพระบาทมิ่งเมือง วรวิหาร