ข่าวประชาสัมพันธ์รางวัล เกียรติคุณ ที่ได้รับการยกย่อง

คณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัยวิทยาเขตแพร่
เข้ากราบมุถิตาและถวายงาน ในพิธีพระราชทานสัญญาบัตรตั้งสมณศักดิ์พระราชาคณะ แด่
พระมหาบุญชิต อติธมฺโม ดร.(ปธ.๕) รองเจ้าคณะอำเภอเมืองแพร่ เจ้าอาวาสวัดพระธาตุดอยเล็ง เป็นพระราชาคณะชั้นสามัญ มีนามว่า พระเมธีวชิรธรรม
ณ วัดพระธาตุดอยเล็ง ต.ชอแฮ อ.เมืองแพร่ จ.แพร่
วันจันทร์ ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕

วันจันทร์ ที่ ๑๘ กรกฎาคม ๒๕๖๕