กลุ่มงานการเงินคณะสังคมศาสตร์ สาขาวิชารัฐศาสตร์ ระดับปริญญาตรีประกาศประกาศ-วิทยาลัยสงฆ์แพร่พุทธศาสตร์บัณฑิตรัฐศาสตรมหาบัณฑิตส่วนคลังและทรัพย์สิน

ประกาศมหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่
เรื่อง การชำระเงินค่าลงทะเบียนนิสิต ภาคการศึกษาที่ 2 ปีการศึกษา 2564

แจ้งนิสิตทุกรูป/คน ทุกชั้นปี ที่ได้ชำระค่าลงทะเบียนการศึกษา 2/2564
ตามอนุทินการศึกษาที่มหาวิทยาลัยกำหนด
แล้วให้นิสิตส่งสลิปการโอนเงินมาที่ Google ฟอร์ม ตาม QR CORD แนบท้ายประกาศเท่านั้น
เพื่อให้ กลุ่มงานการเงิน ได้ตรวจสอบความถูกต้อง และออกใบเสร็จรับเงิน
ทั้งนี้สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ โทรศัพท์ 054646585 ต่อ 511