สมาคมศิษย์เก่า มจร.

สมาคมศิษย์เก่าฯ สาขาจังหวัดแพร่ ขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวนายพงษ์ศักดิ์ อุ่นคำมี ศิษย์เก่าของมหาวิทยาลัยที่ได้สูญเสียคุณแม่ปิ๋ว อุ่นคำมี อายุ87ปี ขอให้ดวงวิญญาณของคุณแม่สู่สุคติด้วยเทอญ
กำหนดการบำเพ็ญกุศลศพ ณ บ้านเลขที่ 242 ม10 บ้านช้างทอง ต.แม่คำมี อ.เมืองแพร่ จ.แพร่ และพิธีฌาปนกิจในวันเสาร์ ที่21 พฤศจิกายน 2563 ณ ฌาปนสถานบ้านต้นม่วง

…วันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 เรียนเชิญบุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ กรรมการและสมาชิก สมาคมศิษย์เก่าฯ สาขาจังหวัดแพร่ ร่วมวางหรีดเคารพศพและเป็นเจ้าภาพสวดพระอภิธรรมและเทศน์ ในเวลา 19.30 น.