ข่าวประชาสัมพันธ์บริการวิชาการสำนักวิชาการวิทยาเขตแพร่

แถลงข่าวงานประเพณีตากธัมม์ ตานข้าวใหม่ หิงไฟพระเจ้า วัดสูงเม่น ร่วมกับ จังหวัดแพร่ โดยผู้ว่าราชการจังหวัดแพร่ วัฒนธรรมจังหวัดแพร่ ททท.แพร่ มหาวิทยาลัยมหาจุฬาลงกรณราชวิทยาลัย วิทยาเขตแพร่ และส่วนราชการ องค์การปกครองส่วนท้องถิ่น อำเภอสูงเม่น